DỊCH VỤ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Dịch vụ đại lý đăng ký (Registered Agent Service)

1. Tại sao cần có đại lý đăng ký:
+ Đáp ứng về mặt pháp lý: Tránh bị phạt vì không có RA ở hầu hết các tiểu bang và giữ cho doanh nghiệp của bạn ở trạng thái tốt.
+ Giải phóng thời gian cho bạn: Chúng tôi sẽ làm việc từ 9 đến 5 giờ mỗi ngày làm việc nên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn thời gian.
+Tạo thêm 1 lớp riêng tư: Chúng tôi ghi tên tiểu bang là RA—không phải bạn. Vì vậy, nếu bạn bị kiện và chúng tôi được tống đạt, bạn sẽ ít phải chịu gánh nặng lấy giấy tờ tòa án tại nhà hơn.
2. Cách đơn giản để bắt đầu dịch vụ đại lý đăng kí
+ Cho chúng tôi biết tên doanh nghiệp của bạn
+ Trả lời một số câu hỏi
+ Chúng tôi sẽ nộp giấy tờ để thay đổi RA của bạn

Báo cáo hàng năm (Annual Report)

1. Tại sao cần nộp báo cáo hàng năm?
+ Thực hiện các nghĩa vụ pháp lý mà bạn phải làm: Bạn có thể phải nộp báo cáo hàng năm đôi khi 2 hoặc 10 năm một lần, tùy thuộc vào tiểu bang và loại hình kinh doanh của bạn.
+ Tránh bị phạt: Bạn có thể phải đối mặt với các khoản tiền phạt, hình phạt và mất quyền bảo vệ trách nhiệm pháp lý nếu không nộp báo cáo.
+ Giữ các thông tin của bạn được cập nhật: Đảm bảo tiểu bang có thông tin mới nhất về công ty của bạn, bao gồm tên, địa chỉ và người quản lý.
2. Cách để nộp báo cáo hàng năm:
+ Trả lời một số câu hỏi trực tuyến từ chúng tôi
+ Chúng tôi sẽ tạo và gửi báo cáo hàng năm cho bạn
+ Nhận báo cáo đã nộp của bạn qua thư

Dịch vụ quản lý sổ sách kế toán (Books)

1. Tại sao nên sử dụng Books để quản lý sổ sách kế toán và dự án của bạn?
+ Kế toán được thực hiện dễ dàng: Kết nối tài khoản ngân hàng của bạn để tự động phân loại thu nhập và chi phí của bạn và đơn giản hóa việc ghi sổ.
+ Nhận tiền cho công việc của bạn: Tạo các đề xuất và hóa đơn không giới hạn phù hợp với thương hiệu của bạn và cho phép khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
+ Luôn sẵn sàng cho thời gian tính thuế: Xuất liền mạch các báo cáo tài chính cơ bản cho chuyên gia Thuế hoặc người khai thuế bên thứ ba của bạn tại thời điểm tính thuế để tối đa hóa các khoản khấu trừ.
2. 3 bước đăng kí Books đơn giản
+ Đăng kí miễn phí dùng thử: Bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày và khám phá nhiều cách chúng tôi giúp vấn đề tài chính trong việc điều hành doanh nghiệp nhỏ của bạn trở nên dễ dàng hơn
+ Kết nối tài khoản ngân hàng của bạn: Kết nối an toàn các tài khoản ngân hàng của bạn với Books sắp xếp ngăn nắp và tối đa hóa các khoản khấu trừ thuế bằng tính năng tự động phân loại thu nhập và chi phí.
+ Tương tác với khách hàng của bạn: Tạo đề xuất tùy chỉnh để thu hút khách hàng mới và dễ dàng tạo hóa đơn có thương hiệu với logo của bạn—không cần phần mềm lập hóa đơn riêng.

Dịch vụ mail doanh nghiệp Virtual Mail

1. Truy cập mail doanh nghiệp của bạn ở bất kì đâu?
Bảo mật địa chỉ doanh nghiệp ưa thích và xem thư số hóa của bạn trên mọi thiết bị. Sở hữu tính năng lọc thư rác tiện lợi, cùng tính năng chia nhỏ và lưu trữ, để bạn có thể bắt đầu điều hành doanh nghiệp của mình từ mọi nơi.
2. Tại sao sử dụng dịch vụ thư ảo của AWE Legal Service?
+ Riêng tư và uy tín: Giữ thông tin cá nhân của bạn riêng tư hơn và gây ấn tượng với khách hàng bằng một địa chỉ uy tín bằng cách sử dụng hộp thư ảo cho địa chỉ doanh nghiệp của bạn.
+ Thuận tiện và hợp tác: Truy cập thư của bạn từ mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Chia sẻ các tệp PDF số hóa của thư doanh nghiệp với nhóm của bạn bất kể họ ở đâu
+ Dễ dàng và hiệu quả: Chúng tôi sẽ lọc thư rác, cắt nhỏ những gì bạn không muốn và gửi hoặc lưu trữ các mặt hàng theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, hãy truy cập dịch vụ gửi séc của chúng tôi để đảm bảo mọi séc bạn nhận được sẽ nhanh chóng được gửi vào ngân hàng của bạn.
3. Cách để đăng kí dịch vụ thư ảo
+ Lựa chọn địa chỉ kinh doanh: Chọn một địa chỉ ở vị trí mong muốn của bạn.
+ Chúng tôi sẽ nhận mail của bạn: Thư bưu chính của bạn được gửi đến địa chỉ đã chọn và được xử lý an toàn.
+ Chúng tôi số hóa và gửi nó cho bạn: Chúng tôi quét và gửi thư đến hộp thư đến của bạn dưới dạng PDF có độ phân giải cao.
+ Bạn truy cập thư của bạn trực tuyến: Xem thư bưu điện của bạn từ mọi nơi, trên mọi thiết bị, vào bất kỳ lúc nào.

Dịch vụ sửa đổi thông tin doanh nghiệp (Corporate Amendment)

1. Thay đổi thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
Cập nhật tên, địa chỉ doanh nghiệp của bạn và nhiều thông tin khác bằng cách gửi các điều khoản sửa đổi cho tiểu bang. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề đó chỉ trong vài bước đơn giản.
2. Tại sao cần phải thực hiện sự thay đổi hợp pháp:
+ Đáp ứng yêu cầu tiểu bang của bạn: Bạn phải thông báo cho tiểu bang nếu bạn thay đổi tên, địa chỉ, người quản lý và thông tin cơ bản khác của doanh nghiệp mình.
+ Giữ sự cập nhật được công khai: Các bài viết của bạn được cung cấp công khai, vì vậy hãy đảm bảo chúng được cập nhật cho đối tác, nhà cung cấp và người cho vay của bạn.
+ Thay đổi thông tin chứng khoán của bạn: Nhiều tiểu bang yêu cầu các tập đoàn phải cập nhật số lượng hàng hóa được ủy quyền của họ.
3. Cách để thực hiện sử sửa đổi
+ Trả lời một số câu hỏi trực tuyến
+ Chúng tôi sẽ tạo và nộp giấy tờ của bạn
+ Nhận bản sửa đổi đã nộp của bạn qua thư

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp (Dissolution)

1. Đóng doanh nghiệp của bạn đúng cách
Chúng tôi giúp bạn dễ dàng giải thể doanh nghiệp của mình một cách chính thức với nhà nước.
2. Tại sao cần phải đóng doanh nghiệp của bạn đúng cách:
+ Tránh các khoản phí và thuế: Cho đến khi giải thể doanh nghiệp của mình, bạn vẫn phải gánh chịu các khoản phí và thuế khi vận hành doanh nghiệp.
+ Thông báo cho các chủ nợ: Sau khi giải quyết các hóa đơn cuối cùng, việc giải thể chính thức sẽ cho các chủ nợ biết doanh nghiệp của bạn không thể gánh các khoản nợ trong tương lai.
+ Thực hiện yêu cầu của bang: Nếu bạn sắp giải thể công ty của mình, bạn cũng cần phải giải thể nó một cách chính thức với nhà nước.
3. Cách để giải thể doanh nghiệp của bạn:
+ Trả lời một số câu hỏi trực tuyến
+ Chúng tôi sẽ tạo và nộp giấy tờ của bạn
+  Nhận các bài báo giải thể đã nộp của bạn qua thư

DỊCH VỤ NỔI BẬT