VỀ CHÚNG TÔI

AWE Legal Service (Tiền thân là Linorlegal) đã hoạt động trong lĩnh vực pháp lý và thương mại điện tử từ 2016, đến nay đã gần 7 năm kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề liên quan đến pháp lý cho khách hàng ở các thị trường nước ngoài. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong ngành, AWE Legal Service hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty tại thị trường US.

AWE Legal Service cung cấp toàn bộ các dịch vụ pháp lý từ đăng ký doanh nghiệp, lấy mã số thuế cho các công ty, doanh nghiệp và cá nhân cho tới các dịch vụ quản lý doanh nghiệp như làm báo cáo thuế hàng năm, gia hạn đăng ký công ty để việc bán hàng được suôn sẻ, giải quyết tất cả các vấn đề tranh chấp pháp lý khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm như đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký bản quyền, chứng chỉ FDA,..để hỗ trợ công việc kinh doanh của quý khách hàng không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài cũng như yêu cầu xét duyệt của sàn thương mại điện tử cũng như hệ thống kiểm duyệt hàng hóa của chính phủ.

Chúng tôi luôn cam kết nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mức giá ưu đãi và một chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi.

AWE Legal Service luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên và mong muốn xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài.

—————

𝑨𝑾𝑬 𝑳𝒆𝒈𝒂𝒍 𝑺𝒆𝒓𝒗𝒊𝒄𝒆𝒔 – 𝑩𝒓𝒊𝒏𝒈𝒔 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒃𝒖𝒔𝒊𝒏𝒆𝒔𝒔 𝒕𝒐 𝒕𝒉𝒆 𝒘𝒐𝒓𝒍𝒅!
🏡 Fanpage: https://www.facebook.com/awelegal.agent
📞 Phone: 0886-514-519 / 09-8246-8246
🌎 Website: awelegalservice.com

CHUYÊN VIÊN

50+

Đội ngũ chuyên viên, luật sư với chuyên môn cao, tư vấn kĩ càng cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng

KHÁCH HÀNG

2232+

Với hệ thống dịch vụ cung cấp đa dạng, khách hàng của AWE Legal Service với mạng lưới thị trường rộng khắp.

HỒ SƠ KHÁCH HÀNG

2536+

Với kinh nghiệm chuyên sâu và dày dặn, chúng tôi xử lý nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao.